Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Phương Đông

một trong những đơn vị sản xuất cây giống hoa có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu qua nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thương mại cây giống hoa Cát tường (Lisianthus) trên địa bàn thành phố Đà Lạt và các vùng lân cận thành phố Đà Lạt.

Quá trình phát triển

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, không chỉ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng mà còn trên phạm vi toàn quốc với hơn 500 khách hàng thường xuyên và dự kiến sẽ có hơn 3.000 khách hàng trong hai năm tới.

Liên hệ

Để đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng cao, công ty không ngừng áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quy trình sản xuất theo hướng hiện đại và thân thiện với môi trường. Hiện nay Công ty đã đầu tư 12.000m2 nhà kính áp dụng công nghệ và kỹ thuật của công ty Richel (Pháp); đầu tư các thiết bị tự động cuốn giá thể, vào vỉ, gieo hạt, tưới….Các thiết bị đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như DAROS, ELLEPOT, TECHMEK…

Hơn 15 năm Kinh nghiệm

Áp dụng công nghệ tiên tiến

Công ty có đội ngũ cán bộ kỹ thuật trình độ cao trong nông nghiệp, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề đáp ứng được yêu cầu áp dụng và ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực sản xuất giống hoa và hoa các loại.

Sản phẩm cây giống của công ty được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín, đủ tiêu chuẩn gia nhập thị trường và cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

TẢI CATALOGUE

Công ty Phương Đông có mối quan hệ thương mại với nhiều đối tác thương mại có thương hiệu và uy tín lớn trên thế giới

SẢN PHẨM KINH DOANH CHÍNH

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy